นิสสัน ลุยต่อเนื่องส่ง Terra รุ่นปรับโฉมปี 2020 อัพเกรดออปชั่น-ใส่ประตูท้ายออโต้

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย ส่งรุ่นปรับโฉมเอสยูวี Terra ปี 2020 อัพเกรดอุปกรณ์ความบันเทิงรองรับการใช้งานสมาร์ทโฟน ปรับดีไซน์ภายใน-ภายนอก พร้อมส่งชุดแต่ง Energetic Package ในรุ่น VL และประตูท้ายเปิด-ปิดแบบออโต้ ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท พร้อมส่งโปรโมชั่นส่งเสริมการขายเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสันได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

นิสสัน เทอร์ร่า 2020 เพิ่มความสะดวกสบายของลูกค้า ด้วยระบบอินโฟเทนเมนต์ NissanConnect จากหน้าจอระบบสัมผัสขนาด 8 นิ้ว แบบ AIVI ใหม่ ให้ลูกค้าเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ฟีเจอร์สำคัญๆ อย่างเช่น ระบบแผนที่นำทาง, แอพพลิเคชันฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงแอพพลิเคชันอื่นๆ รองรับทั้ง Apple CarPlay และ Android Auto ติดตั้งจอภาพสำหรับผู้โดยสารตอนหลังมาพร้อมพอร์ต HDMI, USB และชุดอุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่อสัญญาณ เพื่อความบันเทิงตลอดการเดินทาง

ขณะที่รูปโฉมภายนอก และห้องโดยสารภายในยังเพิ่มความพรีเมียมจากการตกแต่งด้วยวัสดุโทนสีดำทั้งกระจังหน้า V-Motion, แผงตกแต่งบริเวณคอนโซลกลาง และแผงประตูลายแบล็คแกรไฟต์ โดยพิเศษเฉพาะในรุ่น VL จะได้ชุดแต่ง ‘เอเนอร์เจติก เเพ็คเกจ’ (Energetic Package)* มาพร้อมสเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์หลังโฉบเฉี่ยวใหม่ และประตูท้ายแบบออโต้ ลิฟต์เกต (Auto Lift Gate) ที่เปิดปิดได้โดยอัตโนมัติโดยมีราคาเริ่มต้นที่ 1,299,000 บาท

New Nissan Terra เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ที่เต็มเปี่ยมสมรรถนะ และพละกำลังของเครื่องยนต์ขนาด 2.3 ลิตร ทวินเทอร์โบ ระบบส่งกำลังแบบอัตโนมัติ 7 สปีด ให้กำลังสูงสุดที่ 190 แรงม้า และมีแรงบิดมหาศาลที่ 450 นิวตัน-เมตร ทำให้นิสสัน เทอร์ร่า ใหม่ มีอัตราเร่งดีเยี่ยมควบคู่ไปกับพละกำลังต่อเนื่องในทุกช่วงการขับขี่ เสริมด้วยช่วงล่างแบบไฟว์-ลิงค์ (5-Links) ที่ให้การขับขี่นุ่นนวล นั่งสบาย แต่ยังมีสมรรถนะการเกาะถนนและการทรงตัวดีเยี่ยม

เสริมความมั่นใจจากเทคโนโลยีความปลอดภัยภายใต้ Nissan Intelligent Mobility ครบครัน ด้านการใช้งานอเนกประสงค์ ปุ่มพับเบาะอัตโนมัติแบบ One Touch ติดตั้งบริเวณคอนโซลกลาง ทำให้การเข้าออก หรือการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในทำได้อย่างสะดวกสบาย โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า Terra จะเดินทางผ่านได้ทุกอุปสรรค ไม่ว่าจะขับในเมืองหรือนอกเมือง ทั้งแบบออฟโรด และออนโรด

“เพราะความคิดเห็นของลูกค้าทุกท่านมีความสำคัญ นิสสัน จึงได้ปรับโฉม Terra ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น และเสริมฟังก์ชันเพื่อการใช้งานที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น ในราคาที่เหมาะสม เพื่อสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้กับลูกค้าที่เป็นหัวใจสำคัญในทุกสิ่งที่เราทำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแคมเปญดี ๆ เพื่อให้ผู้ที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของรถยนต์นิสสัน ได้ง่ายขึ้น รวมไปถึงโปรแกรมการบริการหลังการขายที่จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าทุกท่านตลอดช่วงเวลาที่พวกเขาเป็นเจ้าของรถยนต์ นิสสัน” คุณอดิศัย สิริสิงห รองประธานสายงานการตลาดบริษัทนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย กล่าว

นิสสัน เทอร์ร่า รุ่นปี 2020 ใหม่ พร้อมจำหน่ายแล้วที่ตัวแทนจำหน่ายนิสสันทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถสอบได้ที่ตัวแทนจำหน่ายนิสสัน รวมถึงศูนย์บริการลูกค้านิสสัน โทร 02-401-9600 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของนิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

* ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง เอเนอร์เจติก เเพ็คเกจ จำหน่ายโดยดีลเลอร์นิสสันทั่วประเทศ

** ข้อเสนอนี้สำหรับลูกค้า นิสสัน ลีซซิ่ง (ประเทศไทย) และเงื่อนไขตามที่กำหนด เท่านั้น

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.