Mercedes G-Class เสริมความดูโหดด้วยชุดแต่งคาร์บอน Inferno Body Kit

 

หากใครเป็นเจ้าของ Mercedes G-Class รุ่นใหม่ และกำลังอยากจะเปลื่ยนให้มันดูสวยดุดันขึ้นกว่าเดิม ลองหันมามองสำนักแต่ง TopCar สัญชาติรัสเซีย ออกชุดแต่งคาร์บอน Inferno ที่จะทำให้รถของคุณดูสวยมีชาติตระกูลเหมือนกับ AMG G63

ชุดแต่งคาร์บอน Inferno มาพร้อมกับชนหน้า-หลัง, กันกระแทกตามแนวประตู, บันไดข้าง, ฝากระโปรง, หลังคา นอกจากนี้ตัวรถได้ติดตั้งกระจังหน้าอันใหม่ ซึ่งเลียบแบบการออกแบบของ AMG G63 พร้อมโลโก้ฉลามประจำบริษัท และเเราเห็นได้จากส่วนต่างๆ ของรถ ไม่ว่าจะเป็นบังโคลน, ปลายท่อไอเสีย, สปอยเลอร์หลัง, ช่องระบายอากาศข้างตัว และฝาครอบล้ออะไหล่ ส่วนสีรถเปลี่ยนเป็นสีเขียว เพิ่มไฟ LED บนหลังคา 2 ดวง วงล้อน่าจะเป็นชุดใหม่ขนาด 22 หรือ 23 นิ้ว ซึ่งไม่มีแจ้งในรายการอัพเกรด

 

Mercedes G-Class ชุดแต่งคาร์บอน Inferno มีราคาเริ่มต้น 21,573 ดอลลาร์สหรัฐ  (ประมาณ 675,000 บาท) ส่วนชุดแต่งแบบ Full Kit พร้อมชุดแต่งต่างๆ สนนราคา 30,278 ดอลลาร์สหรัฐ  (ประมาณ 950,000 บาท) หากใครต้องการทำสีตัวถังพิเศษ สามารภเพิ่งเงินได้อีกในราคา 7,348 ดอลลาร์สหรัฐ (230,000 บาท)

หากใครสนใจสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ TopCar

 

เรื่อง : ธราภณ วชิระธรกุฃ

 

 

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.