Hyundai ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์เอนกประสงค์

มร.ยูชิ โอฮะระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมพูดคุยกับสื่อมวลชนอย่างเป็นกันเอง เกี่ยวกับคอนเซ็ปต์ของการจัดแสดงรถยนต์เอนกประสงค์ รวมถึงรถยนต์ไฟฟ้า ที่ได้นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสในงานนี้ พร้อมเผยถึงเป้าหมายของยอดจองในงานนี้

บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ตอกย้ำความเป็นผู้นำรถยนต์อเนกประสงค์ จัดเต็มด้วยรุ่นยอดนิยมประจำค่าย อย่าง ฮุนได เอช-วัน และแกรนด์ สตาร์เร็กซ์ พร้อมอวดรถยนต์อเนกประสงค์รุ่นธงอย่าง พาลิเสด การออกแบบสะท้อนความโดดเด่นอย่างมีสไตล์ทั้งภายนอก และภายใน ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ “วิถีใหม่ ใจเป็นสุข” ของงานบางกอก อินเตอร์แนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ในปี 2021 นี้ได้อย่างดี

“สำหรับโปรโมชั่นฮุนไดปีนี้ ภายในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 นี้ น่าสนใจมากครับ เพราะเราได้รวบรวมเอาข้อเสนอพิเศษมารวมไว้ในงานนี้ สำหรับรถยนต์ฮุนไดทุกรุ่น เพื่อมอบให้กับลูกค้าที่เข้ามาจองรถภายในงานทุกคน โดยแต่ละรุ่นมีรายละเอียด ดังนี้

แกรนด์ สตาร์เร็กซ์ : ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 60 เดือน  ฟรีเช็คระยะนานสูงสุด 5 ปีหรือ 100,000 กิโลเมตร ฟรีบัตรน้ำมันมูลค่า 70,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี รับประกันคุณภาพและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน 5 ปี พิเศษลูกค้าเก่าฮุนได รับส่วนลดเพิ่ม 10,000 บาท

เอชวัน (เฉพาะรุ่น เดอลุกซ์และอีลิท) : ลูกค้าสามารถเลือกรับ 1) ดอกเบี้ย 0 เปอร์เซ็นต์ นาน 60 เดือน หรือ 2) ดาวน์ต่ำ 10 เปอร์ซ็นต์ ผ่อนนาน 84 เดือน หรือ 3) ขับฟรี 90 วัน  เฉพาะรุ่นอีลิท รับเพิ่มชุดอุปกรณ์เพื่อความบันเทิง กล้องมองหลังและกล้องบันทึกหน้ารถ ทุกรุ่นรับฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน  1 ปี การรับประกันคุณภาพนาน 5   ปีหรือ 150,000 กิโลเมตร และบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 24 ชั่วโมงนาน 5 ปี

รุ่นทัวร์ริ่ง เลือกรับ 1) ขับฟรี 90 วัน หรือ 2). ดาวน์ต่ำเพียง 10 เปอร์เซ็นต์ ผ่อนนาน 84 เดือน และรับฟรีค่าบำรุงรักษานาน 24 เดือนหรือ 40,000 กิโลเมตร ฟรีคูปองน้ำมันมูลค่า 20,000 บาท ฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งนาน 1 ปี และรับประกันคุณภาพและบริการช่วยเหลือฉุกเฉินนาน  5 ปี

และข้อเสนอพิเศษสุด สำหรับลูกค้าเก่าฮุนไดรับเพิ่มส่วนลดสูงสุดถึง 30,000 บาท”

คอนเซ็ปต์ที่โดดเด่นภายในบูธฮุนปีนี้เป็นอย่างไร

“สำหรับคอนเซ็ปต์ของค่ายรถยนต์ฮุนไดในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ปีนี้ เรานำเสนอรถยนต์ไฮไลท์ เป็นตัว ฮุนได พาลิเสด (Palisade) ซึ่งเป็นรถยนต์เอนกประสงค์รุ่นเรือธงที่โด่งดังไปทั่วโลก เป็นครั้งแรกที่นำมาเสนอในประเทศไทย สำหรับรถยนต์รุ่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากหาดหน้าผาที่ตั้งอยู่ระหว่าง ภูเขาซานตาโมนิก้า และมหาสมุทรแปซิฟิก ทางด้านใต้ของรัฐแคลิฟอร์เนีย เป็นรถยนต์เอนกประสงค์ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในต่างประเทศ และในส่วนของรถยนต์พลังงานไฟฟ้า ทางฮุนไดเองก็มี ฮุนได โคน่า อิเล็คทริค ซึ่งเป็นรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ได้รับรางวัลมากมายจากนานาประเทศ”

สำหรับยอดจองที่ทางฮุนไดได้ตั้งเป้าในปีนี้ มร.ยูชิ โอฮะระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด เผยว่าคาดหวังไว้ว่าจะมียอดจองรถยนต์ภายในบูธฮุนไดอย่างน้อย 500 คัน

นอกจากผู้ที่เข้าชมงานจะได้สัมผัสกับรถยนต์เอนกประสงค์รุ่นต่างๆ ภายในบูธฮุนไดแล้ว ท่านที่จองรถภายในงานจะยังได้รับข้อเสนอพิเศษอีกด้วย นอกจากนี้ ท่านใดที่สนใจยังสามารถสอบถามได้ที่ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดทั่วประเทศอีกด้วย

สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของรถยนต์ฮุนได ที่การันตีด้วยความเป็นผู้นำด้านรถยนต์เอนกประสงค์ ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่จองรถภายในงาน บางกอก อินเตอร์เนชันแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ณ อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน 2564

Comments are closed.