กรังด์ปรีซ์ฯ แถลงไม่เกี่ยวข้องงานแสดงรถยนต์หัวหิน แอบอ้างชื่อ ‘บางกอก มอเตอร์โชว์’ จัดงาน 29 เม.ย.-2 พ.ค.2564

บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ งานแสดงรถยนต์ชั้นนำของทวีปเอเชีย ออกมาแถลงยืนยันว่าบริษัทฯ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการจัดงานแสดงรถยนต์ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 29 เมษายน-2 พฤษภาคม 2564 ตามที่ได้มีกลุ่มบุคคลได้แอบอ้างนำชื่องาน และสัญลักษณ์ของงานนำเสนอในสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ต่างๆ ในเวลานี้

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการบริษัทกรังด์ปรีซ์ฯ และรองประธานจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ เปิดเผยถึงกรณีการจัดงานแสดงรถยนต์ดังกล่าวว่าปัจจุบันบริษัทกรังด์ปรีซ์ฯ เป็นผู้จัดงานแสดงรถยนต์บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ และบางกอก ยูสคาร์โชว์ ที่กำลังจัดแสดงที่ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มาตั้งแต่วันที่ 24 มีนาคมจนถึงวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายนนี้ เพียงแค่ 2 งานเท่านั้น โดยบริษัทฯ ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการที่มีกลุ่มบุคคลนำชื่องานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ (Bangkok International Motor Show) และโลโก้สัญลักษณ์ของงานไปใช้งานในสื่อเพื่อการประชาสัมพันธ์ของงานแสดงรถยนต์ที่อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 29 เมษายน-2 พฤษภาคม 2564 แต่อย่างใด

สำหรับงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 มีกระแสตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงาน โดยช่วงสัปดาห์แรกมียอดจองรถยนต์เพิ่มขึ้น 50 เปอร์เซ็นต์หากเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของงานปีที่แล้ว จากการที่หลายค่ายรถยนต์เร่งอัดแคมเปญกระตุ้นยอดขาย และการสร้างความเชื่อมั่นด้านมาตรฐานสุขอนามัยตามข้อกำหนดของภาครัฐเพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้เข้าชมงาน

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: บริษัทกรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน)

เรียบเรียงข้อมูลโดย GRANDPRIX ONLINE

ติดตามข่าวสาร ยานยนต์ รถจักรยานยนต์ รถใหม่ ได้ที่ www.grandprix.co.th

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.