‘คาร์โร’ โชว์ป๋าส่งโปรโมชั่น “แจก…ลุ้น…ลด” มอบโชค 3 ชั้นมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท ตลอดเดือนเม.ย.นี้

โควิดก็ต้องระวัง รถก็อยากเปลี่ยน…เมื่อเจอสถานการณ์แบบนี้ก็ต้องใช้บริการ คาร์โร (CARRO) ผู้ให้บริการซื้อขายรถยนต์มือสองบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นตัวช่วยให้คุณลดโอกาสสัมผัสจุดเสี่ยงสาธารณะหากต้องตระเวนไปดูเพื่อหาซื้อรถตามสถานที่ต่างๆ  เพราะ CARRO Automall คัดรถมือสองคุณภาพดีมารอให้คุณเป็นเจ้าของ ในราคาที่คุณเอื้อมถึง

พิเศษ! ช่วงนี้ คาร์โร ขอจัดโปรแรงเสริมพลังใจส่งท้ายซัมเมอร์นี้ ออกรถปุ๊บ รับโชคปั๊บ ด้วยแคมเปญ “แจก…ลุ้น…ลด” เอาใจลูกค้าที่กำลังมองหารถยนต์มือสองคุณภาพในราคาที่โดนใจ เพียงแค่จอง และออกรถกับ CARRO Automall ภายในเดือนเมษายนนี้ รับสิทธิ์ลุ้นโชคสุดปังถึง 3 ชั้น ได้แก่

  • โชคชั้นที่ 1 แจก…บัตรแทนเงินสดเทสโก้โลตัส มูลค่า 500 บาท สำหรับผู้ที่เข้าชมเลือกรถที่ CARRO Automall ภายในวันที่ 1-30 เมษายนนี้
  • โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรับ…ทองคำแท่ง มูลค่ารวมกว่า 37,500 บาท เพียงจอง และออกรถภายในวันที่ 1-30เมษายนนี้
  • โชคชั้นที่ 3 ลด…ส่วนลดเพิ่มเติมมูลค่าสูงสุด 50,000 บาท สำหรับรถยนต์ที่ร่วมรายการของ CARRO Automallภายในวันที่ 19 -30 เมษายนนี้

นอกจากนี้ คาร์โร ยังมอบความมั่นใจด้วยบริการตรวจสภาพรถทุกคันก่อนการส่งมอบจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทั้งภายใน และภายนอกบริษัท ที่กล้าการันตีคุณภาพรถนานถึง 2 ปีหรือ 20,000 กิโลเมตร สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ th.carro.co หรือ Facebook : CarroAutomall

*ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและอยู่ในดุลยพินิจของทางบริษัทฯ

 

เรื่อง: พูนทวี สุวัตถิกุล

ขอบคุณข้อมูล: CARRO

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.