BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ยางอเนกประสงค์รุ่นล่าสุด

ที่ไหนกับใคร ทุกจุดหมาย มั่นใจในทุกการขับขี่

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่รักการเดินทางเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากการเตรียมตัว เตรียมร่างกายให้พร้อม สิ่งหนึ่งที่สำคัญเติมเต็มทุกการเดินทางเพื่อให้ได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจที่สุด คงหนีไม่พ้นการเลือกพาหนะคู่ใจที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้หลากหลาย สามารถเดินทางในทุกรูปแบบ ทั้งบนนถนนปกติ และการขับขี่ที่มีความสมบุกสมบัน แน่นอนว่ารถอเนกประสงค์ไม่ว่าจะเป็น PPV, SUV หรือรถกระบะยกสูง สามารถตอบโจทย์ในทุกการเดินทางได้อย่างคุ้มค่า และครอบคลุมมากที่สุด

แต่นอกจากพาหนะคู่ใจที่ต้องตอบโจทย์ในทุกเส้นทางแล้ว “ยาง” ที่เลือกใช้ก็ต้องมีคุณสมบัติที่ครอบคลุมเต็มประสิทธิภาพในทุกด้าน เพื่อให้การฟันฝ่าทุกอุปสรรคทำได้อย่างง่ายดาย และสร้างความมั่นใจให้ผู้ขับขี่ในทุกการเดินทาง โดยหนึ่งในยางที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่รักการเดินทางในรูปแบบทางเรียบก็ได้หรือทางออฟโร้ดยิ่งถูกใจก็คือ BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ยางอเนกประสงค์รุ่นล่าสุดของนักเดินทางตัวจริง ที่มาพร้อมความโดดเด่นในรูปแบบ All Terrain เหมาะสำหรับการใช้งานในทุกเส้นทางแบบเต็มประสิทธิภาพ

ด้วยการออกแบบสูตรเนื้อยางใหม่ รวมถึงลวดลายเป็นพิเศษให้ตอบโจทย์สำหรับรถอเนกประสงค์ PPV, SUV และรถกระบะยกสูงได้อย่างตรงใจ โดย BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ออกแบบภายใต้ DNA ที่ผสานระหว่างความแข็งแกร่ง ทนทาน รวมถึงความสบายในการใช้งานเข้าไว้เป็นหนึ่งเดียว

การดีไซน์พิเศษนี้ทำให้ BRIDGESTONE DUELER A/T 001 พร้อมตอบโจทย์สำหรับการใช้งานในหลากหลายรูปแบบ ทั้งการขับขี่บนถนนทั่วไปที่ต้องการความนุ่มนวล และลดเสียงรบกวนจากพื้นถนนที่เข้าสู่ภายในห้องโดยสาร ด้วยการออกแบบร่องดอกยางอย่างเหมาะสม รวมถึงประสิทธิภาพในการฟันฝ่าเส้นทางที่ท้าทาย พร้อมบุกตะลุย ซึ่งนับเป็นการยกระดับสมรรถนะของรถคันเก่งของคุณได้อย่างน่าประทับใจ มีความคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น และที่ขาดไม่ได้คือการออกแบบลวดลายที่ดุดันยังช่วยเสริมภาพลักษณ์สุดแกร่งของรถอีกด้วย

เทคโนโลยีการออกแบบขั้นสูงทำให้ BRIDGESTONE DUELER A/T 001 เป็นยางอเนกประสงค์ที่พร้อมตอบโจทย์ในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นสูตรเนื้อยางใหม่ เฉพาะยางสายลุย ช่วยยกระดับสมรรถนะในขณะที่ขับขี่บนถนนเปียกด้วยร่องดอกยางพิเศษที่ปรับองศามาอย่างเหมาะสม ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะทั้งการขับขี่บนถนนทั้งแห้ง และเปียก รวมถึงการออกแบบบล็อกดอกยางแบบ 3 มิติ สุดแกร่ง เน้นความแข็งแรง ส่งผลให้ BRIDGESTONE DUELER A/T 001 สามารถขับขี่ในเส้นทางที่หลากหลาย และมีแรงในการตะกรุยที่ทรงพลัง

ทำให้ในการขับทดสอบที่ได้นำยาง BRIDGESTONE DUELER A/T 001 มาติดตั้งกับรถกระบะรุ่นยกสูง All-New Mazda BT-50 รู้สึกได้ถึงประสิทธิภาพที่แตกต่าง ด้วยการปรับองศาร่องดอกยางให้เหมาะสมทำให้ลดการสั่นสะเทือน และเสียงรบกวนจากภายนอกที่เข้ามาสู่ห้องโดยสารลงจากเดิมในการขับบนเส้นทางจากกรุงเทพ-กาญจนบุรี รวมทั้งยังสัมผัสถึงความนุ่มนวลขณะขับขี่ และเสริมประสิทธิภาพการเบรกได้ดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

หลังจากนั้นเป็นการพิสูจน์สมรรถนะของยาง BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ในรูปแบบการขับขี่แบบออฟโร้ดที่สนามทดสอบกรังด์ปรีซ์ มอเตอร์ ปาร์ค โดยเริ่มในสนามแข่งที่พื้นผิวเป็นโคลนเละๆ ด้วยเนื้อยางสูตรใหม่ทำให้มีสมรรถนะการยึดเกาะที่ยอดเยี่ยม ช่วยลดความต้านทานการหมุนของล้อทำให้ควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพในการขับบนทางดินโคลนสลับแอ่งน้ำขนาดใหญ่ รวมทั้งการออกแบบร่องดอกยางทางตรงยังช่วยในการรีดน้ำได้เต็มประสิทธิภาพ เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

ต่อด้วยโซน Thailand 4×4 Academy ที่ใช้ฝึกสอนการขับขี่แบบออฟโร้ด ทั้งการขับบนเส้นทางวิบาก และเนินลาดชัน และด้วยประสิทธิภาพของ ยาง BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ที่มีการออกแบบบล็อกดอกยางแบบ 3 มิติ จะเพิ่มพื้นที่สัมผัสบนไหล่ยาง รวมถึงร่องดอกยางลายเขี้ยวเสือที่ช่วยลดการบิดตัวของบล็อกดอกยาง ทำให้เพิ่มแรงกรุยที่มากขึ้นบนทางขรุขระ ทำให้คุณลุยได้เต็มที่ทั้งทางแบบออฟโร้ด หรือจะเป็นการขับบนถนนปกติจะเพิ่มสมรรถนะในการขับทางตรง และสร้างสมดุลในการเข้าโค้งได้ขึ้นเช่นกัน

สำหรับ BRIDGESTONE DUELER A/T 001 ยางอเนกประสงค์ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งบนถนนปกติ และเส้นทางออฟโร้ด มาพร้อมขนาดที่มีให้เลือกถึง 13 ไซส์ รองรับตั้งแต่ล้อขนาด 15–17 นิ้ว ความกว้างหน้ายางตั้งแต่ 215–265 มม. BRIDGESTONE DUELER A/T 001 จะช่วยให้ทุกการเดินทางของคุณ เต็มไปด้วยประสบการณ์ที่น่าประทับใจ แบบที่ไม่มีใครให้ได้แน่นอน!!!

เรื่อง: กองบรรณาธิการ

ขอบคุณข้อมูล: บริษัทบริดจสโตน ประเทศไทย

 

Comments are closed, but trackbacks and pingbacks are open.